• 121-123-125 Hàm Nghi, Quận 1
  • Mở cửa
    8:00 am - 8:00 pm
CSKH 24/7

1900 5858 17

close

Tiên phong trong lĩnh vực

Về HomeCare Điện Quang

Tiên phong hội nhập với kỷ nguyên công nghệ 4.0, từ năm 2018 Hệ sinh thái HomeCare đã kết nối đến hơn 50.000 người dùng, trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm. Kết nối đơn vị cung cấp dịch vụ, đơn vị cung cấp sản phẩm và khách hàng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong những năm vừa qua, Homecare đã được sự tin tưởng để cùng đồng hành trong công tác tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì cho các đối tác như Saigon Coop, California Fitness&yoga, Nhựa Rạng Đông, Thành Phong, Tổng công ty Cơ khí GTVT Saigon (Samco), trường Đinh Tiên Hoàng, trường Nguyễn Văn Bá, trường Lê Quý Đôn, nhà hàng Nhật Kitahama, chuỗi Ji Nail&Spa, Hint Korean hair salon...

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe

Điểm mạnh của HomeCare

Hệ sinh thái HomeCare chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống điện - điện chiếu sáng - điện lạnh được quản lý và vận hành thông qua ứng dụng HomeCare trên nền tảng IOS và Android.

Hỗ trợ - Tư vấn 24/7

Miễn phí khảo sát

Giá cả cạnh tranh

KTV Chuyên nghiệp

Dịch vụ nhanh chóng

Dịch vụ của HomeCare

HomeCare với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ năng chuyên sâu cung cấp các dịch vụ thi công điện lạnh - điện chiếu sáng chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh. Không những cung cấp dịch vụ thi công mới, HomeCare còn cung cấp các gói bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa và thay thế đảm bảo các thiết bị điện hoạt động tốt nhất và an toàn cho gia đình bạn.

HomeCare Mission & Vision

HomeCare Mission

HomeCare ra đời với sứ mệnh phục vụ chuyên sâu hơn, đem đến các dịch vụ tư vấn thiết kế, sữa chữa, bảo trì cao cấp chuyên nghiệp, chất lượng nhất đáp ứng những yêu cầu cấp thiết cho ngôi nhà và doanh nghiệp bạn.

HomeCare Vision

Với mục tiêu 2025 trở thành nhà cung cấp dịch vụ thi công sửa chữa điện hàng đầu Việt Nam sở hữu công nghệ cao cấp, hiện đại mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt về dịch vụ.

HomeCare Values

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về điện, điện lạnh với đội ngũ chuyên gia hàng đầu được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng.

Your Home - We Care

Hãy để chúng tôi cùng bạn chăm sóc gia đình
Chúng tôi cam kết chất lượng trong tất cả dịch vụ mà chúng tôi đảm nhận.

Tại sao chọn HomeCare?

HomeCare – Your home, we care. Chúng tôi cam kết chất lượng trong tất cả dịch vụ mà chúng tôi đảm nhận. Kỹ thuật viên của chúng tôi là những chuyên gia được tuyển chọn khắt khe, tất cả làm việc với niềm đam mê và tự hào về sự cống hiến của họ. Đội ngũ Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ không hài lòng cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng.

Dịch vụ của HomeCare bao gồm:

  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Kỹ thuật cao
  • Công nghệ cao
  • Dịch vụ, sữa chữa chất lượng cao cấp